banner-toyota-land-cruiser-mmk-luxury

THƯ VIỆN XE MMK LUXURY
___________

LAND CRUISER ĐỘ NỘI THẤT THƯƠNG GIA 4 CHỖ NGỒI CAO CẤP

Được mang dòng máu là một chiếc xe mang thiên hướng off-road cùng hàng loạt các chế độ lái khác nhau. Nhưng tại Việt Nam, mẫu xe Land  Cruiser được mệnh danh là “xe ông chủ” bởi vẻ ngoài hầm hố, bề thế, bên trong rộng rãi của nó. Để tăng độ sang trọng, nhiều chủ xe đã mang chiếc Land Cruiser độ nội thất thương gia 4 chỗ ngồi cao cấp.

Giá: liên hệ

ĐỘ NỘI THẤT LEXUS LX 570 THÀNH PHIÊN BẢN MBS TRUNG ĐÔNG

Tại Việt Nam phiên bản độ MBS Trung Đông rất hiếm vì giá thành khá đắt đỏ cho nên nhiều ông chủ đã lựa chọn cách độ nội thất Lexus LX 570 thành phiên bản MBS Trung Đông sang trọng với chi phí cực kỳ tối ưu.

 

 

Giá: liên hệ

MERCEDES-BENZ V220 ĐỘ MAYBACH SANG TRỌNG

Mang trong mình dòng máu MPV 7 chỗ đa dụng, được nhà Mercedes-benz trang bị hàng loạt tính năng công nghệ và an toàn cho mẫu xe này. Bởi vì đặc điểm rộng rãi của chiếc xe mà nhiều doanh nhân trên toàn thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng đã chọn Mercedes-Benz V220 độ Maybach để thể hiện phong cách của mình.

gIÁ: LIÊN HỆ
Mercedes-benz GLS độ nội thất Maybach tại MMK LUXURY CAR

MERCEDES-BENZ GLS NÂNG CẤP NỘI THẤT MAYBACH

Mercedes-benz GLS là dòng xe SUV cỡ lớn đầu bảng của nhà Mercedes-benz được ví như một phiên bản gầm cao của anh em thân thiết S-class. Sở hữu không gian bên trong xe rộng rãi cùng với nhiều công nghệ hiện đại tiện nghi phục vụ khách hàng thư giãn, bên cạnh đó GLS mang một kết cấu khung gầm chắc chắn và cơ cấu truyền động mạnh mẽ, động cơ êm ái. Chính vì thế mà Mercedes-benz GLS đều được các chủ tịch lựa chọn nhưng chưa dừng lại ở đó, các ông chủ này lại đem Mercedes-benz GLS nâng cấp nội thất Maybach để mang lại trải nghiệm cảm xúc tuyệt vời nhất.

gIÁ: LIÊN HỆ
Ford Explorer độ tại MMK LUXURY CAR

ĐỘ NỘI THẤT CHỦ TỊCH CHO FORD EXPLORER

Ford Explorer là dòng xe được nhập khẩu nguyên chiếc từ Mỹ mang trên mình vẻ ngoài to lớn và hùng dũng, là một chiếc SUV 7 chỗ cỡ lớn được nhiều ông chủ lựa chọn nhưng nó lại chưa đáp ứng được những trải nghiệm thú vị nhất mà chiếc xe mang lại, vì vậy nhiều ông chủ đã độ nội thất chủ tịch cho Ford Explorer để cá nhân hóa chiếc xe của mình, tạo sự khác biệt riêng cho bản thân mình.

gIÁ: LIÊN HỆ